Trước khi có email, chúng ta đã có máy fax. Nó nhanh chóng gửi các bản sao của bất kỳ thông báo, báo cáo quan trọng nào, thông điệp vv Trong mọi trường hợp, Fax cũng sử dụng rất nhiều mực và giấy. Bên cạnh đó, trước khi bạn có thể gửi fax, bạn phải in bản ghi ra ngay từ đầu, và khi bạn đã thiết lập và hoàn tất, bạn thậm chí sẽ không cần bản in nữa.

Đọc: Cách gửi Fax trong Hệ điều hành Windows

Mặc dù vậy, việc sử dụng fax đã được thiết lập ở nhiều nơi trên thế giới. Rất nhiều tổ chức vẫn sử dụng máy fax cho một số lượng lớn tài liệu và các vấn đề văn phòng của họ. Những thói quen cũ khó chết như người ta vẫn nói.

Vì vậy, bạn vẫn có thể cần gửi fax trong công việc kinh doanh của mình, tuy nhiên tin tuyệt vời là bạn không cần phải mua một máy fax để gửi fax. Bạn có thể gửi fax trực tiếp từ PC của mình mà không cần làm gì cả. Bạn có thể bị lôi kéo để vứt bỏ máy fax văn phòng của mình, trong trường hợp rất có thể bạn cần chuyển không ít hơn một vài bản fax mỗi năm. Windows cho phép bạn fax từ chính hệ điều hành; nhưng nó bắt buộc bạn phải sử dụng điện thoại cố định mà doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể không bị ràng buộc và nó thiếu các yếu tố bảo mật và linh hoạt mà doanh nghiệp của bạn có thể yêu cầu.

May mắn thay, các cơ quan quản lý khác nhau có thể giữ an toàn cho bạn bất kể thực tế là bạn không có máy fax được kết nối với đường dây điện thoại cũ. Xem xét chi phí của một máy Fax, ngay cả một máy fax đơn lẻ cũng rất tốn kém nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn phải kết nối đường dây điện thoại với chiếc máy cồng kềnh, để liên lạc với một máy fax khác và các tiện ích khác trên toàn cầu. Bạn có thể trải nghiệm rất nhiều rắc rối trong khi cố gắng thiết lập nó. Đó là một công việc buồn tẻ.

Vì vậy, ở đây, tôi cho bạn biết Top Dịch vụ Fax Trực tuyến Tốt nhất mang đến cho bạn cơ hội gửi / nhận Fax trực tuyến Miễn phí.

1. FaxZero

FaxZero đã được thực hiện với việc gửi hơn 6,5 triệu bản fax, không tính phí trên toàn thế giới. Bạn có thể fax số lượng tối đa 3 trang ngoài bảng tính và chỉ 5 bản fax miễn phí trong một ngày, rất nhiều vì dịch vụ không tính thêm phí.

Các loại tài liệu bạn có thể kết hợp là bản ghi –.doc, .docx hoặc .pdf, tất cả đều dưới 20MB cho mỗi báo cáo. Để đăng ký dịch vụ và bắt đầu gửi fax, tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email hợp pháp.

Sau khi xác nhận việc gửi fax của bạn, bạn sẽ nhận được một URL cho trang trạng thái fax riêng tư. Lưu URL đó, bạn sẽ không thể nhận được một URL trùng lặp trong trường hợp bạn đặt sai vị trí / mất nó. Trang đó thể hiện trạng thái fax của bạn trong thời gian thực. bất kể khả năng xác nhận của email truyền tải bị mất. Các bản fax được gửi bên trong Hoa Kỳ và Canda là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng điều này để gửi fax trên toàn thế giới với một khoản phí nhỏ.

2-hellofax

HelloFax là một trong những điểm đến cần thiết để gửi fax miễn phí trên web. Tại HelloFax, việc gửi fax đến các số toàn cầu là hoàn toàn miễn phí, bao gồm mọi thứ, ngoại trừ việc bạn cần có tài khoản Hotmail hoặc Google Drive để sử dụng dịch vụ. Các bản fax được gửi thông qua quản trị này sẽ được đưa vào tài khoản Skydrive hoặc Google Drive của bạn để tham khảo thêm, giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn một chút.

Nhược điểm của công ty này là bạn phải bỏ tiền mặt ra để nhận fax trong tài khoản của mình. Có nghĩa là, bạn sẽ cần phải trả một khoản phí danh nghĩa mỗi khi bạn nhận được một bản fax, để mở và đọc nó. Trang web fax đang trao các giải thưởng bổ sung đầy năng lượng cho khách hàng sau khi đăng ký với nó để gửi fax miễn phí như đặt mật khẩu, mời bạn bè, tweet về trang web fax trên twitter hoặc chia sẻ trên face book hoặc chào mừng bất kỳ người bạn đồng hành nào tham gia trên trang web này, phần thưởng là năm trang fax mỗi ngày cho mỗi phiếu mua hàng được hoàn thành trên trang web này.

Nó cũng cho phép bạn ký các tài liệu của mình từ bên trong dịch vụ, rất tiện lợi.

3-myfax

Để gửi fax miễn phí bên ngoài Hoa Kỳ và Canada, hãy thử MyFax. Bạn có thể gửi hai bản fax 10 trang (dưới 10 MB) đều đặn. các loại tài liệu có thể được fax bao gồm các bản ghi Microsoft Word, Excel và Powerpoint, .pdf, .tif, .gif và .jpg. Bạn chỉ cần yêu cầu một địa chỉ email đang hoạt động để sử dụng mọi phần của dịch vụ này. Kích thước tài liệu lớn nhất của mọi bản ghi phải dưới 10 MB và gần 10 trang. Dịch vụ sẽ tính phí nếu bạn vượt quá giới hạn 10MB và 10 trang, vì vậy tôi khuyên bạn nên theo dõi kỹ nội dung của mình.

MyFax cũng cho phép khách hàng của mình nhận số fax miễn phí cá nhân cụ thể của riêng họ trong thời gian dùng thử Miễn phí 30 ngày. Nó cho phép bạn gửi 100 bản fax và nhận 200 bản fax với chi phí hoàn toàn không tốn kém. Sử dụng dịch vụ MyFaxs, fax có thể được gửi tới 40 quốc gia khác nhau, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng toàn cầu.

4-Efax

Efax là trang web gửi hơn 1.000.000.000 bản fax qua các cổng thông tin và dịch vụ của mình kể từ năm 1997. Trang web này có 11 triệu khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi ban quản lý trang web này, cư trú tại 49 quốc gia khác nhau và 4.300 cộng đồng đô thị ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Để sử dụng trang web này, bạn chỉ cần tham gia trang web này với một tài khoản miễn phí. sau đó, bạn điền các dữ liệu cần thiết về người gửi và người thụ hưởng như Quốc gia, mã lãnh thổ, số fax, id email, địa chỉ, số tài khoản, v.v. cho các bản ghi có thể fax. Hơn nữa, các trang web này cung cấp cho khách hàng 150 trang với mục đích fax miễn phí hàng năm một cách hiệu quả.

5-Got Free Fax

Nếu bạn cần chuyển nhiều hơn các bản ghi .pdf hoặc .doc, bạn nên thử quản trị này để bạn có cơ hội gửi các tài liệu .odt và .rtf. Bạn chỉ có thể gửi fax miễn phí 2 lần mỗi ngày, dài tối đa 3 trang, nhưng dịch vụ không giống như FaxZero chút nào, họ không dán quảng cáo trên bìa fax của bạn, đó là một điểm cộng rất lớn nếu bạn hỏi tôi. Dịch vụ này mặc dù vẫn bị hạn chế ở Hoa Kỳ và Canada.

Với tính năng Nhận fax miễn phí, các bản fax của bạn sẽ được lưu trữ trong 5 ngày trong khuôn khổ dịch vụ. Sau đó, bạn có thể sử dụng kết nối trong email cấu hình được gửi cho bạn, chỉ cần sử dụng lại bản fax đã lưu để gửi cùng một bản fax bất kỳ lúc nào mà không cần phải tải lại nó. Ngoài ra, fax cao cấp và fax trả trước được trao đổi qua các kết nối được mã hóa để bảo mật hơn nữa thông tin fax của bạn.

6-PamFax

PamFax là một trong những dịch vụ tuyệt vời khác để gửi fax trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Quản trị này cho phép bạn gửi tối đa 3 trang miễn phí sau khi bạn đăng ký tài khoản miễn phí với chúng.

Dịch vụ này kết hợp điều phối Dropbox và Google Drive, cho các bản ghi của bạn. Bạn cũng có thể nhận được số Fax miễn phí trong thời gian dùng thử miễn phí 30 ngày, số này có thể được đại tu và tiếp tục với một khoản phí nhỏ. Đây là một tính năng tuyệt vời và độc đáo khác về dịch vụ này.

Nó là một chương trình độc lập miễn phí có sẵn cho các nền tảng Windows, Mac OS X, iPhone / iPad, Android và Blackberry.

7-popfax

Popfax là một quản trị fax trực tuyến phổ biến để gửi / nhận fax trực tuyến, từ khắp nơi trên thế giới. Bạn sẽ nhận được số fax khu vực lân cận từ hơn 500 cộng đồng đô thị ở 20 quốc gia. Không cần điểm Visa hoặc thẻ tín dụng cho dịch vụ fax trực tuyến miễn phí của Popfaxs. Trang web Popfax phần lớn được phát triển để gửi fax miễn phí bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý và tiếng La Mã, v.v. Để sử dụng Nó, bạn chỉ cần yêu cầu id email của mình, sau khi bạn đăng ký, điều đầu tiên xảy ra là mã được bảo vệ sẽ được gửi cho bạn và người nhận. Sau đó, thông tin hoặc dữ liệu được truyền đi sẽ được chuẩn bị sẵn sàng sau quá trình kiểm tra bảo mật.

Không cần thiết lập sản phẩm để gửi fax và khách hàng có thể gửi hoặc nhận 1000 bản fax cùng một lúc. cũng được hưởng các lợi ích khác.

8-Send2fax

Đây là một trong những dịch vụ miễn phí dễ dàng và phức tạp nhất hiện có.

Trang Send2fax cũng quen thuộc với việc gửi fax miễn phí trực tuyến, trong đó chi phí thiết lập là không hợp lệ, không cần thiết lập sản phẩm để gửi fax. Có nghĩa là bạn không cần đăng ký trước khi gửi fax. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trang web này, số điện thoại miễn phí mà không phải trả thêm phí. Bất kỳ loại bản ghi email nào cũng có thể được phục hồi để gửi fax miễn phí tại trang web này. Nói chung send2Fax là một lựa chọn tuyệt vời thỉnh thoảng.

9-RingCentral Fax

Trang web này cho phép khách hàng gửi 150 bản fax miễn phí mỗi tháng. Bạn có thể nhận fax từ máy fax khi bạn trải nghiệm dịch vụ của họ. Nó tương thích với cả PC và Mac. Bộ điều khiển cuộc gọi trên máy tính để bàn, một widget / tiện ích trên máy tính của bạn giúp bạn dễ dàng xử lý phần lớn các bản fax của mình.

10-Nextiva Fax

Đối với những cá nhân quen gửi số lượng lớn fax thường xuyên, NextivaFax cung cấp 500 bản fax miễn phí mỗi tháng, điều này hoàn hảo cho mục đích kinh doanh nhỏ. Họ cung cấp nhiều yếu tố làm cho việc tùy chỉnh cũng trở nên đơn giản. Nếu bạn tình cờ vượt qua giới hạn số fax miễn phí là 500 bản fax, chi phí gửi thêm bản fax là rất thấp khi so sánh với các dịch vụ khác. Do đó, đây là một trong những dịch vụ rẻ nhất và tốt nhất để gửi và nhận fax miễn phí.

11-TrustFax

Khung điền rõ ràng giúp cho việc gửi fax từ trang web này trở nên nhanh chóng và rất đơn giản. Một trình tổ chức tệp sẽ lưu trữ các bản fax của bạn và một trình theo dõi fax sẽ theo dõi trạng thái của tất cả các bản fax đã gửi của bạn. Họ cung cấp dịch vụ khách hàng cả ngày, hàng ngày nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào, đó là một lợi thế lớn khác. TrustFax là một dịch vụ khác cần cân nhắc khi chọn dịch vụ phù hợp để gửi fax miễn phí trực tuyến.

đến cuối cùng

Dịch vụ Fax Trực tuyến: Tìm kiếm Điều gì

Hầu hết các dịch vụ fax trực tuyến đều cung cấp các yếu tố so sánh và các giá trị khác nhau, để khi bạn đang cân nhắc lựa chọn tổ chức nào, nó sẽ trở thành một trải nghiệm dễ dàng hơn cho bạn. Bắt buộc phải biết liệu bạn có gửi hoặc nhận số lượng lớn fax hay không. Bạn nên biết số lượng fax miễn phí mỗi tháng hoặc hàng năm sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Nhiều tổ chức fax cung cấp các gói đa dạng, được cho là đáp ứng nhu cầu của những người dùng khác nhau.

Ngoài ra, hãy xem xét nơi bạn gửi fax. Một số Dịch vụ Fax trực tuyến cung cấp các mức giá khác nhau cho các bản fax đường dài hoặc tính phí nhiều hơn cho các bản fax quốc tế.

bạn nên nhớ và ghi nhớ các yếu tố ảnh hưởng khi chọn một dịch vụ fax trực tuyến cho mình.

Hãy ghi nhớ những yếu tố sau khi lựa chọn dịch vụ phù hợp với bản thân

Gửi fax

Trong trường hợp bạn là một doanh nhân nhỏ đang cố gắng cắt giảm chi phí nhưng vẫn đạt được nhiều khách hàng nhất có thể một cách hiệu quả, bạn cần chọn một dịch vụ cho phép bạn gửi số lượng lớn fax miễn phí cùng với chi phí hàng tháng. Tương tự như vậy, điều quan trọng là phải phát hiện ra một dịch vụ sẽ gửi fax đến nhiều người thụ hưởng khác nhau với mức giá thấp hơn, thay vì mức giá cao hơn. Bảo mật từ khóa và mã hóa SSL là chìa khóa khi gửi tài liệu trên web. Đảm bảo dịch vụ bạn chọn, cung cấp mã hóa dữ liệu của bạn trong khi truyền dữ liệu, chỉ để an toàn.

Nhận fax

Lợi ích của việc nhận fax trực tuyến là thông báo tức thì bạn nhận được trên PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng của mình. Tổng số fax miễn phí mà bạn nhận được với tài khoản của mình theo quy định phải đồng ý với các bản fax đã gửi của bạn. Điều cần thiết của nó là khám phá một dịch vụ có thể điều phối nhu cầu của bạn mà không tính phí bạn nhiều hơn mức cần thiết.

Các tính năng bổ sung

Khả năng sử dụng và tính dễ sử dụng khi sử dụng giao diện của dịch vụ quyết định khả năng gửi và nhận fax của tổ chức. Dịch vụ fax trực tuyến nhằm mục đích rất đơn giản và chiếm vị trí của máy fax truyền thống trong môi trường văn phòng, nhưng trong trường hợp có một dự án được mong đợi, việc chuyển sang fax bằng máy tính có thể không chính đáng, bất chấp mọi rắc rối. Do đó, hãy đảm bảo rằng sự lựa chọn dịch vụ của bạn đã được bảo hiểm trong trường hợp phát sinh tình huống như vậy.

Giúp đỡ và hỗ trợ

bạn cũng nên xem xét các tổ chức phản ứng nhanh như thế nào đối với các khiếu nại của người tiêu dùng, cho dù đó là thông qua điện thoại, tin nhắn, trò chuyện trực tiếp hay bất kỳ phương tiện nào khác. Điều này sẽ giúp bạn trong trường hợp bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề hoặc trở ngại nào.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng bạn chọn đúng dịch vụ fax trực tuyến cho mình, hãy ghi nhớ tất cả các yếu tố đã đề cập ở trên.

Các yếu tố và lựa chọn được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn chọn được dịch vụ fax trực tuyến lý tưởng cho doanh nghiệp của mình