Giới thiệu về chúng tôi

1. Chúng tôi đã ra đời như thế nào?

Sự bùng nổ của công nghệ và tiêu dùng các thiết bị thông minh mạnh mẽ năm 2021 đến nay, những tình trạng lỗi, sự cố thiết bị ngày càng nhiều và đòi hỏi cách xử lý thông minh hơn. Hiểu được điều này, Geekingup.org được thành lập năm 2018 với mong muốn trở thành website hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cung cấp đến khách hàng giải pháp nhanh và hữu ích nhất.

2. Giới thiệu dịch vụ của chúng tôi

Geekingup.org là trang web chuyên cung cấp, chia sẻ kiến thức công nghệ số 1 hiện nay về thủ thuật công nghệ hay, cách khắc phục lỗi khi thiết bị công nghệ gặp lỗi… Chúng tôi luôn cố gắng khai thác, cập nhật thông tin và kiến thức mới nhất để giúp bạn đơn giản hóa các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng các thiết bị công nghệ.  

3. Chúng tôi hướng đến những sứ mệnh và giá trị gì?

Chúng tôi cố gắng lắng nghe, tiếp thu những đóng góp và câu hỏi từ quý khách hàng để từ đó đưa ra những lời khuyên thông minh nhất, giải pháp tối ưu nhất giúp giải quyết vấn đề của bạn hiệu quả. Chúng tôi hy vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về những kiến thức, thông tin được cung cấp.

4. Tại sao dịch vụ chúng tôi cung cấp luôn tạo sự tin tưởng?

Geekingup.org tự tin là trang web hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao và sự nhiệt tình, những kiến thức và giải pháp chúng tôi cung cấp hoàn toàn chính xác, độc đáo, độ tin cậy cao và tính cập nhật mới nhất để giải quyết vấn đề của bạn. 

5. Phương châm làm việc 

Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những thông tin, hướng dẫn và kiến thức khắc phục sự cố trên điện thoại, mạng xã hội, thiết bị…. đều đã được thử nghiệm từ chính đội ngũ nhân sự của Geekingup.org. Từ đó cung cấp giải pháp thiết thực để quý khách hàng giải quyết vấn đề đơn giản, hữu ích. 

6. Cách thức liên hệ website

Những thông tin, kiến thức mới nhất về các giải pháp khắc phục lỗi công nghệ sẽ luôn được cập nhật liên tục. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào cần được tư vấn, vui lòng liên hệ thông qua các kênh dưới đây để được giải đáp nhanh nhất.