Cách sử dụng Bộ bảo vệ Windows Ngoại tuyến để Xóa các Nhiễm trùng Liên tục: – Khi nói đến bảo mật, Microsoft có một số công cụ để bảo vệ Windows khỏi phần mềm độc hại khác.

Windows Defender là một trong những công cụ bảo mật được Windows sử dụng. Windows được đóng gói với Bộ bảo vệ Windows làm công cụ bảo mật mặc định chống lại phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

Vài phần mềm chống vi-rút của bên thứ ba các giải pháp hiện có trên thị trường để ngăn PC của bạn khỏi phần mềm độc hại. Nhưng Windows Defender hoạt động tốt.

Nó bảo vệ bạn khỏi hầu hết mọi loại vi rút. Không giống như các giải pháp của bên thứ ba khác, Windows Defender nhẹ và không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

Ngay cả khi bạn lo lắng hơn về bảo mật hệ thống của mình, hệ thống của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi một số loại vi-rút dai dẳng. Những vi-rút hoặc phần mềm độc hại này tích hợp sâu vào hệ thống của bạn.

Loại bỏ các nhiễm trùng này không dễ dàng như loại bỏ các nhiễm trùng khác. Với Windows Defender Offline bạn có thể loại bỏ những nhiễm trùng dai dẳng này. Đọc tiếp, để tìm hiểu cách sử dụng Windows Defender Offline để loại bỏ các nhiễm trùng dai dẳng khỏi hệ thống của bạn.

  • Chúng tôi đang tạo ổ USB Windows Defender có thể khởi động. Vì vậy, hãy cắm ổ USB và nhấp vào nút radi0 Trên USB ổ đĩa flash không được bảo vệ bằng mật khẩu. Ổ đĩa flash phải có kích thước từ 1GB trở lên.

Ảnh chụp màn hình (130)

  • Bây giờ ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn một thông báo cảnh báo rằng nó sẽ định dạng ổ đĩa flash USB của bạn. Đảm bảo rằng bạn đã sao chép tất cả các tệp quan trọng từ ổ USB. Bấm vào  Next  để tiếp tục.

Ảnh chụp màn hình (131)

  • Bây giờ sau khi định dạng, hệ thống của bạn sẽ tự động tải xuống các tệp cần thiết. Và sau khi tải xuống, nó sẽ tạo ổ USB có thể khởi động. Quá trình tải xuống sẽ mất một khoảng thời gian tùy thuộc vào băng thông của bạn.

Ảnh chụp màn hình (132)

  • Khi hoàn thành, hãy nhấp vào Finish.

Ảnh chụp màn hình (135)

  • Bây giờ hãy tắt PC của bạn và khởi động nó từ ổ USB. Sau khi khởi động từ USB, bạn sẽ thấy một cửa sổ Windows Defender điển hình. Ngoài ra, hệ thống của bạn sẽ tự động được quét các nhiễm trùng. Theo mặc định  quick scan  Được bắt đầu.

(Vì hệ thống được khởi động từ USB nên không chụp được ảnh chụp màn hình. Vì vậy, tôi đính kèm ảnh.)

IMG_20160303_202746

  • Bạn sẽ được thông báo nếu hệ thống của bạn bị nhiễm. Bấm vào Show details để xem chi tiết của các tệp bị nhiễm. Bạn có thể nhấp vào Dọn dẹp PC để thực hiện các hành động cần thiết.

IMG_20160303_204510

Bây giờ bạn đã học cách loại bỏ các nhiễm trùng dai dẳng khỏi PC của mình bằng cách sử dụng Windows Defender Offline.