Cách tạo bộ chuyển đổi văn bản sang giọng nói của riêng bạn bằng Notepad !: Bạn muốn làm bạn bè ngạc nhiên bằng cách tạo bộ chuyển đổi văn bản thành giọng nói của riêng mình mà không cần sử dụng gì ngoài Notepad? Notepad là trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất mà mọi người đều quen thuộc. Nếu bạn có thể tạo một trình chuyển đổi văn bản thành giọng nói mà không sử dụng Notepad, điều đó chắc chắn được đảm bảo sẽ làm kinh ngạc bạn bè của bạn. Đi sâu vào bài viết để biết cách hack thủ thuật đơn giản này.

BƯỚC 1 – Trước hết, khởi chạy Notepad. Đối với điều đó, hãy nhấn WIN+R với nhau để mở Run, nhập vào Notepad và nhấn phím enter. Ngoài ra, bạn có thể khởi chạy nó bằng cách tìm kiếm nó trong Windows Search.

BƯỚC 2

Khi mà Notepad mở ra, sao chép, dán đoạn mã sau.

Dim message, sapi
 message = InputBox("Text to Speech Converter"+vbcrlf+"From https://thegeekpage.com/")
 Set sapi = CreateObject("sapi.spvoice")
 sapi.Speak message

 

2notepad

BƯỚC 3

Đánh vào File và sau đó trên Save as. Lưu tệp vào .vbs. Tôi đã lưu tệp dưới dạng merabheja.vbs như thể hiện trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

3saveAs

BƯỚC 4

Điều hướng đến vị trí bạn đã lưu tệp và nhấp đúp vào nó để mở.

BƯỚC 5

Bạn đây rồi. Bây giờ bạn có thể nhập văn bản mà bạn muốn chuyển thành giọng nói trong hộp nhập liệu. Đánh OK khi bạn hoàn thành. Bây giờ bạn sẽ có thể nghe thấy máy tính của mình đọc to văn bản mà bạn đã nhập.

5enterText

Hy vọng bạn vui vẻ khi xem bài viết. Có vẻ như bạn rất thích hack và thủ thuật. Tại sao bạn không xem bài viết của chúng tôi về chủ đề này Cách bí mật ẩn tệp đằng sau hình ảnh? Nếu bạn gặp khó khăn với bất kỳ bước nào, vui lòng cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét. Chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp đỡ.