cài đặt-cạnh

Microsoft edge không giống như các trình duyệt phiên bản IE trước của microsoft. Mọi người đang chọn nó thay vì chrome và mozilla do phản ứng nhanh chóng và một số điều thú vị Tính năng, đặc điểm. Nhưng, microsoft có bing công cụ tìm kiếm theo mặc định được đặt trong đó. Vì vậy, khi bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên thanh địa chỉ, nó sẽ tìm kiếm từ khóa thông qua bing, công cụ tìm kiếm của chính nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định thành Google, công cụ tìm kiếm được yêu thích nhất trên trái đất, hãy làm theo hướng dẫn cụ thể để thực hiện điều đó. Đây là hướng dẫn từng bước để change default search engine in edge browser to google trong windows 10.

Cách thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt cạnh thành Google

Bước 1 # Bước đầu tiên là mở trình duyệt edge và truy cập google.com trong đó.

Bước 2 # Bây giờ hãy nhấp vào ba dấu chấm ở trên cùng bên phải của cửa sổ trình duyệt cạnh.

cài đặt-cạnh

Bước 3 # Sau đó, chỉ cần cuộn xuống và tìm thuật ngữ advanced settings. Nhấp vào cài đặt nâng cao.

xem-nâng cao-cài đặt-cạnh

Bước 4 # Bây giờ, một lần nữa cuộn xuống menu và tìm nơi viết của nó search in the address bar with  – Bing(www.bing.com) . Nhấp vào Bing và một tùy chọn mới sẽ xuất hiện ở đó cho biết <Add new>. Bấm vào Add New.

search-in-address-bar-with-edge

Bước 5 # Bây giờ, trong màn hình tiếp theo xuất hiện sau đó, chỉ cần chọn www.google.com. Nó chuyển sang màu xanh nhạt, nhấp vào Add as Default đưa ra bên dưới.

add-default-google-search-edge

Chơi lô tô! Bạn đã thay đổi trình duyệt web mặc định của mình trong windows 10.

Lưu ý: – Việc cần thiết trước tiên là truy cập công cụ tìm kiếm bên cạnh, công cụ mà bạn đang dự định thêm làm công cụ tìm kiếm mặc định. Nếu không, nó sẽ không liệt kê nó như một trình duyệt ở đó như một tùy chọn. Nếu bạn muốn duckduckgo làm công cụ tìm kiếm mặc định, bạn có thể làm theo các bước tương tự được mô tả ở trên, chỉ cần thay đổi duckduckgo.com bằng google.com.